• Home
  • เกี่ยวกับเรา

ประวัติบริษัท

 

 บริษัทเพล็นตี้ คอมพิวเตอร์ จำกัด

ก่อตั้งโดยนักธุรกิจผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจคอมพิวเตอร์ โดยเริ่มก่อตั้งครั้งแรกในนามของ ?บริษัท ทีเอ็นซี เทรดดิ้ง จำกัด? เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2533 มีสำนักงานใหญ่แห่งแรกตั้งอยู่ เลขที่ 54/4-5 ซ.รูเบีย ถ.สุขุมวิท 42 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ ในธุรกิจนำเข้าสินค้าอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วง รวมถึง อุปกรณ์ เครือข่าย ครบวงจร โดยมีกลุ่มผลิตภัณฑ์คุณภาพ Computer Case, Power Supply ภายใต้แบรนด์ PLENTY และ PRECEPT รวมถึงอุปกรณ์ NETWORK ภายใต้แบรนด์ " MICRONET " ทั้งระบบอินเตอร์เน็ต แบบมีสาย (Ether Fast LAN) และไร้สาย (Wireless LAN) ระบบสื่อสาร ระหว่าง บริษัทกับสาขาที่อยู่ไกล ออกไป (IP TELEPHONE) หรือประชุมผ่านอินเตอร์เน็ต (Voice Over Internet Protocol) (VOIP) Server, Wireless Lan Switch เป็นต้น

         

ในไตรมาสสุดท้ายของปี 2553 บริษัท ได้ขยาย Line Product Network ให้ครบถ้วน ครอบคลุม ทั้งต่อ กลุ่มผู้ใช้งานตามบ้าน และองค์ขนาดเล็ก ไปถึงขนาดกลาง ด้วยการทำตลาด ในกลุ่มอุปกรณ์ Network เพิ่มเติมภายใต้แบรนด์ " TENDA " TENDA เป็น Brand Network Product คุณภาพสูงชั้นนำของโลก ที่มีโรงงานและฐานผลิตยาวนานมากว่า 10 ปี รวมถึงผลิต OEM Bundle ให้กับ Brand ชั้นนำ เช่น Samsung นอกจากสินค้าที่มีคุณภาพแล้วมาตรฐานการให้บริการหลังการขายก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่ทางบริษัท ให้ความสำคัญเป็นอย่างแรก

เรามีทีมงาน และอุปกรณ์ ที่ทันสมัยพร้อมที่จะให้บริการลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ทดสอบ Network และเครื่องทดสอบ Power Supply รุ่นล่าสุด เพื่อความรวดเร็ว และถูกต้องแม่นยำในการให้ บริการ ตรวจเช็ค โดยทีมงาน ฝ่ายบริการ ที่มีมาตรฐานและ ประสบการณ์ ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับอุปกรณ์ทุกรุ่นทุกชนิดที่ทางบริษัท จำหน่าย และพร้อมที่จะให้บริการและ แก้ไขปัญหาเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้าด้วยวิสัยทัศน์ในการคัดสรร ผลิตภัณฑ์ ทั้งทางด้าน รูปลักษณ์ และคุณภาพ ที่สอดคล้องกับความต้องการของตลาด และความนิยมที่ปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วของผู้ บริโภค ภายใต้ Concept " Quality in Everything " รวมถึงการบริการหลังการขายที่จริงใจใส่ใจ ทุกรายละเอียด ทำให้ผลิตภัณฑ์จาก บริษัทฯ ได้รับการตอบรับ และความไว้วางใจ ทั้งจากกลุ่มผู้ใช้รวมถึงจากตัวแทนจำหน่ายด้วยดีเสมอมา ทั้งนี้ทางบริษัทได้ปรับปรุงระบบบริหารจัดการ และพัฒนาบุคคลากร อย่างต่อเนื่อง เพื่อเตรียมพร้อมกับการ ขยายตัวของบริษัทในอนาคตอันใกล้ โดยยังคงนโยบายการนำเสนอความพึงพอใจและประโยชน์สูงสุด เพื่อคุณภาพและบริการที่ดียิ่งขึ้น ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 10 ปี

                    1        TPLINK Logo 2

 

บริษัท เพล็นตี้คอมพิวเตอร์ จำกัด

234 หมู่ 6 ซ.จตุรมิตร ถ.เทพารักษ์ ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
เบอร์ติดต่อเวลาทำการ : 02-312-3641-6 และ 02-312-2345 (จันทร์-ศุกร์ 9.00-18.00 น.) (วันเสาร์ 9.00-16.00 น.)
เบอร์ติดต่อนอกเวลาทำการ : 088-312-2345 (DTAC) ทุกวัน หลังเวลาทำการถึง 24.00 น. ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์

Copyright ? 2017 Plenty Computer Co., Ltd. All rights reserved.